“Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học quốc tế uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động thường niên dành cho các em học sinh có niềm đam mê và yêu thích môn Toán trong khu vực. Tháng 12/2023, ITMC chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến một sân chơi trí tuệ bổ ích và hấp dẫn cho các em học sinh.

Tham dự ITMC là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, tranh tài với bạn bè quốc tế, qua đó hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân để cùng cố gắng tu dưỡng và hội nhập với vị thế của một “Công dân toàn cầu” (Global Citizen) trong tương lai không xa.

Tại các kỳ ITMC trước đây, Công ty CP Giáo dục GMaths (Ban tổ chức ITMC tại Việt Nam) rất vinh dự và tự hào được cùng với Ban tổ chức ITMC Thái Lan mang tới cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm thú vị và ấn tượng. Đội tuyển học sinh Việt Nam đã đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào, được lãnh đạo ngành Giáo dục, Ngài Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan và các Cơ quan Truyền thông ghi nhận và biểu dương.

Để sẵn sàng tham gia sân chơi ITMC 2024, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng cập nhật những thông tin mới nhất tại website gmaths.edu.vn, itmc.vn, fanpage: GMATH education.